โรงแรมเดอะ เทอร์มินัล


โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ทันสมัย ในคอนเซ็ปท์สถานีรถไฟ


โรงแรมตั้งอยู่ริมทางรถไฟ กับตู้นอนรถไฟที่จะให้คุณเปิดประสบการณ์ใหม่ ห้องพักแต่ละห้องกว้างขวาง มีมุมให้นั่งจิบ นั่งดื่ม ชิลๆ แต่ บรรยากาศในห้องทำให้หลับสบายมาก แถมมีจักรยานให้ปั่นเล่นฟรี พนักงานต้อนรับสุภาพ และให้การบริการดี


The Lake Hotel Khon Kaen


โรงแรมตั้งอยู่ในตัวเมืองจังหวัดขอนแก่น ใกล้กับเซ็นทรัลพลาซาขอนแก่นที่พักมีสวนหย่อมให้ได้นั่งเล่นชิลล์ ๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อีกเพียบ พร้อมที่จอดรถส่วนตัว ในส่วนของห้องพัก สะอาดและบรรยากาศสงบ ราคาเริ่มต้น 790 บาท ใครที่อยากคลายร้อนก็สามารถเข้าไปใช้บริการสระว่ายน้ำของโรงแรมได้จ้า


บีทู ขอนแก่น


โรงแรมใหม่ดีไซน์ทันสมัย ที่พักเก๋ ๆ ที่ตอบสนองทุกความสะดวกสบายในราคาสุดคุ้ม ใจกลางเมืองขอนแก่น ที่ตั้งอยู่ห่างจาก ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลขอนแก่น เพียง 3 นาทีวยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมือง ช่วยให้ผู้เข้าพักเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในเมืองได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว สำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมเมืองขอนแก่นและแหล่งท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง ให้บริการห้องพักทั้งหมด 3 ประเภทได้แก่ Superior, Deluxe และ Luxury ทุกห้องพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยภายในห้องพัก


The Charm Boutique Resort


เดอะ ฌาร์ม บูติค รีสอร์ท ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตกแต่งด้วยสไตล์ มินิมอล บูทีค ล้อมรอบด้วยพื้นที่สีเขียว กว่า 7 ไร่ ตั้งอยู่ในซอยอดุลยาราม ฝั่งกังสดาล มข. ใกล้กับบึงหนองแวงตราชู และ รายล้อมไปด้วยร้านอาหารมากมายคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปที่เลือกสรรมาแล้ว เช่น รูมเซอร์วิส, ห้องประชุม, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการซักรีด, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ได้ที่โรงแรมแห่งนี้